Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
142.271 lượt 4 người
Giỏ hàng (0) Tiếng Việt English
Top adv
Thứ 7, 24/08/2019 | 11:09 GMT

Tìm kiếm

Theo tình hình phát triển của kinh tế xã hội, là một Công ty trong ngành xây lắp, Công ty đã nhận thức được nhu cầu về phát triển hạ tầng, đặc biệt là bất động sản trong các đô thị và đã dần mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực này. Hoạt động kinh doanh bất động sản mới được Công ty phát triển trong khoảng 10 năm gần đây, chủ yếu là phát triển các công trình nhà ở và nhà làm việc.

Hoạt động kinh doanh bất động sản của Công ty được tiến hành dưới hai hình thức:

Công ty trực tiếp đầu tư: trong đó Công ty là đơn vị chủ đầu tư, thành lập Ban quản lý Dự án và trực tiếp thực hiện dự án, từ xin cấp phép đến thị công xây lắp. Dự án tổ hợp văn phòng, siêu thị, nhà ở tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội đang triển khai giai đoạn 2 Khu A với diện tích mặt bằng là 4.773m2.

Dự án tổ hợp văn phòng, siêu thị, nhà ở tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội là công trình hỗn hợp 25 tầng (chưa kể tầng kỹ thuật và 02 tầng hầm với tổng diện tích hơn 6.100 m2) nằm tại vị trí đang đô thị hóa nhanh (xung quanh có công trình cao tầng của các dự án đang được triển khai xây dựng: Khu chức năng đô thị Đại Thanh, Khu đô thị mới Cầu Bươu, Khu vực phát triển đô thị Thành phố Hà Đông,...). Tầng 1 và tẩng 2 của công trình là sảnh và khu thương mại, tầng 3 và tầng 4 là các khu văn phòng, tầng 5 đến tầng 25 là khu căn hộ. Tầng kỹ thuật kết hợp bố trí sân vườn và khu sinh hoạt cộng đồng. Dự án có tổng mức đầu tư 286 tỉ đồng, trong đó nguồn vốn vay đã được ngân hàng cam kết tài trợ theo tiến độ dự án. Nếu dự án được triển khai theo đúng kế hoạch và tình hình thị trường vật liệu xây dựng và thị trường bất động sản không có quá nhiều biến động ngoài dự kiến, với 32.200m2 và giá bán tối thiểu 10.000.000 đồng/m2, doanh thu dự kiến từ dự án này là 322 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến là 35,5 tỷ đồng.Công ty hợp tác kinh doanh với các đối tác có quyền sử dụng đất và cùng triển khai dự án. Các công trình thực hiện dưới hình thức này là Dự án Nhà ở cho công nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cầu Giấy đang trong giai đoạn bàn giao xây dựng, Dự án Xây dựng tổ hợp Văn phòng và nhà ở tái định cư tại số 30B phố Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa, Hà Nội" đã hoàn thành báo cáo đầu tư và dự kiến quý 4 năm 2010 sẽ khởi công.

Dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Cầu Giấy trên diện tích đất 5.547m2 tại phường Nghĩa Đô - quận Cầu Giấy bao gồm một dãy nhà vườn 4 tầng và 2 khối nhà chung cư 9 tầng. Công ty được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cầu Giấy ủy thác là chủ đầu tư của dự án. Năm 2009 Công ty đã bàn giao nhà cho các hộ và hiện đang quyết toán công trình và có thể hoàn thiện các thủ tục để ghi nhận kết quả của dự án.


Dự án tổ hợp văn phòng và nhà ở tái định cư tại 30B Đoàn Thị Điểm, Công ty được Viện Khoa học và Công nghệ Mỏ luyện kim ủy thác là chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 160 tỷ đồng, dự kiến triển khai trong 3 năm, từ quý 4/2010 đến hết quý 4/2013. Dự án đã được Bộ Công thương đồng ý về chủ trương và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội chấp thuận về nguyên tắc.
  • undefined
  • undefined
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next