Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
91.642 lượt 4 người
Giỏ hàng (0) Tiếng Việt English
Top adv
Chủ nhật, 17/12/2017 | 08:57 GMT

Tìm kiếm

Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết lần thứ 9 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng (Khóa XI) Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thời gian đăng: 26/09/2014 15:02

    Trong bối cảnh thế giới hiện nay, các cường quốc đang gia tăng sức ép về chính trị, kinh tế cũng như chủ quyền lãnh thổ lên các nước không có lợi cho họ, một vài cuộc chiến tranh từ quy mô lớn đến nhỏ đang khiến tình hình Thế giới phức tạp lại càng phức tạp hơn. Nhận thức được bức tranh toàn cảnh Thế gới trong thời điểm này, học tập quán triệt Nghị quyết lần thứ 9 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng (Khóa XI) là một bài học vô cùng cần thiết cho mỗi Đảng viên chúng ta.
        Tiếng nhạc Quốc ca và Quốc tế ca vang lên tại Hội trường tầng 4 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) - 158 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội, toàn thể các Đồng chí Đảng viên thuộc Đảng Bộ Công ty ICIC nghiêm trang trào cờ mở đầu Hội nghị học tập quán triệt nghị quyết lần thứ 9 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI).
Về dự hội nghị có các vị đại biểu:
I.   Đảng Ủy Khối Công nghiệp Hà Nội:
- Đồng chí: Nguyễn Đức Hưng – Bí Thư Đảng Ủy
- Đồng chí: Lê Trung Kiên - Phó Ban Tổ chức
Đồng chí: T/S Nguyễn Xuân Phách – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Quan hệ quốc tế - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
II.  Đảng Ủy Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp:
- Đồng chí: Đàm Xuân Vũ - Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐQT
- Đồng chí: Vũ Khắc Đáp – Đảng Ủy viên – Tổng Giám Đốc Công ty
- Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Ủy cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty ICIC tham dự đầy đủ.

 
 
Đại điện Ban tổ chức, Đồng chí Phan Hữu Nam – Phó phòng TCHC tuyên bố lý do khai mạc Hội nghị 
 
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Phách trình bầy tóm tắt Nghị quyết lần thứ 9 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) chủ yếu nhất là hai vấn đề về văn hóa ứng sử song song với nền kinh tế phát triển. 
 

Tiếp theo chương trình Hội nghị, Đồng chí  Lê Trung Kiên – Phó Ban Tổ chức Đảng Ủy khối Công nghiệp Hà Nội đọc Quyết định của Thành Ủy Hà Nội, quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Tất Vỹ - Trợ lý Tổng Giám Đốc Công ty ICIC.


Đồng chí Nguyễn Đức Hưng – Bí Thư Đảng ủy Khối công nghiệp Hà Nội trân trọng gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lên ngực áo cho đồng chí Nguyễn Tất Vỹ. Đồng chí Đàm Xuân Vũ – Bí Thư Đảng Ủy Công ty tặng bó hoa chúc mừng. Thật vinh dự cho Đồng chí Nguyễn Tất Vỹ cùng toàn thể Đảng viên Công ty.
Trong không khí tự hào đầy xúc động, Đồng chí Nguyễn Tất Vỹ phát biểu:
“ Hôm nay, tôi cảm thấy rất xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Thành Ủy Hà Nội trao tặng. Tôi nhận thấy bản thân cũng là lớp đi sau so với các anh chị đã nhận Huy hiệu 40-50-60 năm tuổi Đảng. Được nhận Huy hiệu này là một vinh dự lớn lao đối với tôi nhưng cũng là sự nhắc nhở bản thân dù ở vị trí công tác nào, mình cũng phải tiếp tục góp sức phấn đấu cho mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ gìn và không ngừng phát huy ý chí chiến đấu của một Đảng viên. Cuối cùng không biết nói gì hơn, Kính chúc tất cả các đồng chí đại biểu, các đồng chí Đảng viên luôn luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng”.


 
Admin
Tin liên quan
27/08/2014 10:21
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 2014
28/05/2014 10:47
ICIC đồng tài trợ cùng Báo Công Thương mang niềm vui đến với học sinh nghèo Tây Bắc
07/03/2014 13:36
Công Đoàn ICIC tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 - 2014
21/02/2014 19:59
Gặp mặt hưu trí - Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014
14/02/2014 10:01
Trẩy Hội Yên Tử Xuân 2014
07/02/2014 11:03
ICIC Khai Xuân Giáp Ngọ
  • undefined
  • undefined
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next