Về chúng tôi

Thư ngỏ

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công nghiệp ICIC được cổ phần hóa từ Doanh nghiệp nhà nước, hình thành và phát triển từ những năm cuối của thập niên 60 của thế kỷ trước, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển.

Công ty đi vào hoạt động theo mô hình cổ phần từ năm 2004, những ngày đầu Công ty nhanh chóng bắt nhịp với mô hình mới theo sự phát triển của xã hội và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng. Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và tâm huyết cũng với đội ngũ nhân viên, công nhân trình độ cao và nhiệt huyết, Công ty đã tạo ra vị thế của mình trên thị trường và xu hướng phát triển của xã hội.
Năm 2011 Công ty đã nâng tầm của mình để trở thành công ty Đại chúng trên Thị trường chứng khoán với mã chứng khoán ICI.

Những dự án Công ty thực hiện luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của thị trường. Chúng tôi tin tưởng rằng với những bước đi đúng đắn và phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường thời đại 4.0, chắc chắn Chúng tôi sẽ đáp ứng và hoàn thành tốt các dự án mà các Chủ đầu tư trong và ngoài nước đã và sẽ đặt niềm tin vào chúng tôi.

Trân trọng!

Dịch vụ của chúng tôi

dich vu

Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng

dich vu

Đầu tư kinh doanh nhà ở và hạ tầng khu công nghiệp

dich vu

Sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện cơ khí

dich vu

Thiết kế quy hoạch tổng thể mặt bằng kiến trúc nội ngoại thất

dich vu

Tư vấn giám sát chất lượng xây dựng

dich vu

Tư vấn lập dự án tư vấn đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật